การจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้าครอบคลุมทุกพื้นที่ทั้ง 76 จังหวัดของประเทศไทย ด้วยบริการพนักงานจัดส่ง, ไปรษณีย์ EMS และสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด  โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

สำหรับลูกค้า ทีอยู่กรุงเทพ และปริมณทล

บริษัท ให้บริการ การจัดส่งสินค้า สำหรับ ลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพ แบ่งออกเป็น 2 อย่าง คือ

1. โดยพนักงาน Messenger ของทางบริษัท

อัตราค่าบริการจัดส่งสินค้า และ ระยะเวลา ในการได้สินค้า

อัตราค่าขนส่งสินค้า นั้น บริษัท จะแบ่งโซน ของกรุงเทพ ออกเป็น 2 โซน คือ กรุงเทพ ชั้นใน และ ชั้นนอก และคิดค่าขนส่ง เป็นชิ้นๆ ของสินค้า

  • กรุงเทพ ชั้นใน คิดในอัตรา 100 ต่อชิ้น
  • กรุงเทพ ชั้นนอก คิดในอัตรา 150 บาท ต่อชิ้น

ในกรณีที่สั่งซื้อสินค้า เกิน 100,000 บาท จะไม่คิดค่าขนส่ง โดยจะจัดส่งโดยพนักงาน messenger แต่ จะเป็นการส่งสินค้าเฉยๆ ไม่มีการติดตั้ง

ระยะเวลา ในการได้รับสินค้า ....ภายใน 1-3 วัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อยืนยัน วันที่ท่านจะได้รับสินค้า อีกที

2. ลูกค้า รับสินค้าเองที่บริษัท หรือ รับที่สาขาต่างๆ

ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ในการจัดส่งสินค้า ให้บริการ ทุกวัน ในเวลา 9.00 - 18.00 น  และเพื่อความสะดวก กรุณา โทรเข้าไปติดต่อสอบถามก่อนเข้าไปรับสินค้า ที่ 081-818-4897

ระยะเวลา ในการได้รับสินค้านั้น

  • กรณีที่มีสินค้าใน stock ...สามารถรับได้ ภายใน 1 วันทำการ โดยหลังจากท่านได้ ทำรายการสั่งซื้อแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่โทรกลับไปยืนยัน ถึงระยะเวลา ที่จะได้รับสินค้า
  • กรณีที่สินค้า ไม่มีใน stock จะใช้ระยะเวลา ไม่เกิน 3 วันทำการ ( ไม่นับวันหยุด ของ partner คือ เสาร์ อาทิตย์) ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ โทรกลับไปยืนยัน ในเรื่องระยะเวลา อีกครั้ง หลังจากทางบริษัท ได้รับใบสั่งซื้อสินค้า

สำหรับ ลูกค้าต่างจังหวัด

การให้บริการลูกค้า ทั้ง 76 จังหวัด ทั่วประเทศ นั้น บริษัท ได้เลือกใช้บริการ จากบริษัท ขนส่งเอกชน และเก็บค่าขนส่งปลายทาง เช่น บริษัท เซาท์เทิร์น ดิลิเวอรี่ , บริษัท เอ็น ที ซี , ดอกอ้อ ทรานสปอร์ต , หจก.ด่วนเหนือ 2543 ขนส่ง และจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS โดยทางบริษัท จะเป็นคนเลือกบริการจัดส่งเอง ตามความเหมาะสม และจะมีการแจ้งให้ทราบ ทาง อีเมล์ เมื่อได้มีการจัดส่งสินค้าออกไปแล้ว

การคำนวณระยะเวลาการส่งสินค้า

ระยะเวลาที่ท่านจะได้รับสินค้า*
= ระยะเวลาการสั่งสินค้า (1 - 3 วัน กรณีที่ไม่มีสินค้านั้นในคลังสินค้า**)
+ ระยะเวลาการจัดส่ง (ขึ้นอยู่กับวิธีการขนส่งที่ท่านเลือก โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
ตัวอย่างเช่น
ระยะเวลาการสั่งสินค้า (กรณีไม่มีสินค้าเหลือคงคลัง)
1 วัน
+
ระยะเวลาการจัดส่ง(พนักงานส่งสินค้าในกรุงเทพฯ)
1 วัน
ระยะเวลาที่ท่านจะได้รับสินค้า*
2 วัน

หมายเหตุ: * บริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ได้รับหลักฐานหรือการยืนยันการชำระเงินจากท่านแล้วเท่านั้น
** ในกรณีที่ไม่มีสินค้าในคลังสินค้า ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะแจ้งให้ท่านทราบ ถึงระยะเวลาจัดส่งอีกครั้ง

การรับคืนสินค้า

โดยปกติ สินค้าที่ซื้อแล้ว ทางบริษัท ไม่มีนโยบาย ในการรับคืนสินค้ายกเว้น ในกรณีที่สินค้า ไม่สามารถใช้งาน ได้ตามความสามารถของสินค้า และในเบื้องต้น ลูกค้า สามารถนำสินค้านั้นๆ เข้ารับบริการ ที่บริษัทฯ หรือ เข้ารับบริการ จากศูนย์บริการของบริษัท ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายได้ เช่น โซนี่ ประเทศไทย , NEC THAILAND , Synnex ประเทศไทย , ดีคอมพิวเตอร์ , คอมเซเว่น เป็นต้น

ทั้งนี้ สินค้าดังกล่าว ต้องอยู่ในสภาพเหมือนกับตอนที่ซื้อ และมีเอกสารครบทุกอย่าง พร้อม ทั้งกล่องใส่สินค้า ที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ และ ไม่เกิน 3 วัน นับจากวันที่รับสินค้า

การตรวจรับสินค้า

ในการตรวจรับสินค้า เมื่อสินค้าส่งถึง กรุณาตรวจเช็คสินค้าทันที เพื่อประโยชน์ของท่านเอง หากเกิดข้อผิดพลาดโปรดแจ้งกลับมายังบริษัทฯ ทันทีภายในวันที่ท่านรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการไม่รับผิดชอบในทุกๆกรณี หากไม่ได้รับแจ้งให้ทราบถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการจัดส่ง สามารถแจ้งได้ที่ 081-818-4897

ตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า

ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าได้โดยการ Login เข้าสู่ระบบ และ สามารถคลิ๊กที่ "บัญชีของคุณ" ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ และ สถานะของใบสั่งซื้อนั้นๆ ได้


HomeHome

ตะกร้า  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time